Giới thiệu

Công ty ĐT & PT Thiết Bị Điện NAM KINH

Tel:  08.3944 4924  ---        08.54051334              - Fax: 08.62559070

HP: 0949760 160 ( Mr Cang)    -  Email: namkinhelectric@gmail.com

Kính gửi: Quý khách hàng


Công ty ĐT & PT THIẾT BỊ ĐIỆN NAM KINH
Kính gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm mang tính cạnh tranh cao nhất về giá cả, chất lượng, kỹ thuật và dịch vụ,   Nam Kinh  luôn nỗ lực tìm kiếm,chọn lọc và hoàn thiện dịch vụ của các dòng sản phẩm công ty cung cấp. Được thành lập sau nhưng phòng dự án các thiết bị điện chiếu sáng và vật tư xây dựng đã linh hoạt thừa kế những lợi thế về quản lý và chính sách kinh doanh hiệu quả của công ty, hoạt động tích cực và nhanh chóng đưa được các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.
Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các kỹ sư, các công nhân lành nghề, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực bán hàng, tư vấn kỹ thuật, thi công lắp đặt, bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, Chúng tôi tin tưởng sẽ lĩnh hội và phát triển các ý tưởng, yêu cầu khắt khe của khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, yên tâm vế kỹ -mỹ thuật và đạt chuẩn tiến độ thi công các công trình,dự án. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với chúng tôi trong các lĩnh vực sau:

v     Thiết bị điện – chiếu sáng

  • Nhóm thiết bị nối dây: Công tắc, ổ cắm, hộp nối, Aptomat …của các hãng nổi tiếng AC – COMET, SINO, CLIPSAL, ROMAN, LEGRAND. VINAKIP
  • Nhóm dây cáp điện trung thế và hạ thế bao gồm cáp ngầm, cáp treo, cáp đồng trục, cáp vặn xoắn, cáp đồng – nhôm trần và bọc, Cáp hàn, Cáp cao su của các thương hiệu Nẽxsan, Tatung,  August Star, SEOUL – Hàn Quốc, CADIVI, CADISUN, LION –DAPHACO, TAYA, TLC…
  • Thiết bị đóng cắt: ACB, MCCB, MCB, Contactor, Rơle nhiệt, biến tần,.. của các hãng LG, HUYNDAI, Siemens, Mitsubishi, Hager. Tụ bù hệ số công suất, bộ điều khiển tụ bù, Các loại cảm biến, tủ điện ENHAT, SINO, Đồng hồ volt, Ampere, biến dòng hiệu EMIC, SENTAL
  • Máng đèn huỳng quang âm trần, lắp nổi, đèn chống thấm, phòng nổ, đèn Downlight, đèn pha chiếu sáng cao cấp, đèn công xưởng, đèn đường, đèn trang trí nội và ngoại thất .

v     Thiết bị tram biến áp, tự động hóa

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt trạm biến áp 24KV, 35KV, lắp đặt tủ điện công nghiệp và các thiết bị tự động hóa cho các dây chuyền sản xuất trong các phân xưởng nhà máy cỡ vừa và nhỏ trên phạm vi cả nước.

v     Vật tư ngành cấp và thoát nước

Các sản phẩm ống nước mang thương hiệu Tiền Phong, Vesbo, Vghau… bao gồm ống uPVC, PPR, ống INOX, ống thép đen, ống thép tráng kẽm, sắt tráng kẽm dùng trong ngành cấp và thoát nước dân dụng và công nghiệp.


Với phương châm" Dùng chất lượng tạo thị trường, lấy chữ tín để phát triển" Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và cung ứng các sản phẩm trên, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của Khách hàng.
Hãy để chúng tôi thấy được lợi thế của chính mình khi mang lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.